Laptop Cũ Giá 2 triệu 3 triệu Dùng Tốt

Laptop cũ giá rẻ từ 2 đến trên dưới 3 triệu là những máy được HD Laptop mua lại từ người dùng, và chọn lọc những máy còn đẹp main zin, chưa qua sửa chữa, để bán lại cho khách hàng có nhu cầu. Một số ít máy mang đến bán trong tình trạng liệt phím, loa rè, hay hỏng ổ đĩa thì chúng tôi có thay phím, sửa loa, thay ổ đĩa ... nhưng đảm bảo 100% những laptop cũ do chúng tôi bán ra đều chưa bị sửa chữa gì đến bo mạch chủ (Mainboard) nên vẫn đảm bảo chất lượng.

Chủng loại laptop cũ giá rẻ từ 2 đến 3 triệu do HD Laptop bán ra

Sản phẩm Laptop cũ giá rẻ giá từ 2 đến 3 triệu do HD 
Laptop bán ra rất đa dạng về hãng sản xuất, giá thành, cũng như màu sắc, nhưng chất lượng luôn được đảm bảo. Vì mua được thế nào thì bán ra như thế, cho nên không phải lúc nào chúng tôi cũng có sẵn laptop cũ giá rẻ của tất cả các hãng để bán, và sản phẩm cũng thay đổi liên tục mỗi lúc một khác tùy thuộc vào lượng laptop chúng tôi thu mua được. Do vậy, nếu Qúy khách thích một loại hay hãng laptop nào đấy thì hãy đặt trước, HD Laptop sẽ thông báo khi có máy như yêu cầu của Qúy Khách.

Chế độ hậu mãi và bảo hành khi mua laptop cũ giá rẻ tại HD Laptop:

Khi Bán Laptop cũ giá 2 triệu, 3 triệu HD Laptop vẫn tặng kèm sạc zin theo máy, cặp đựng laptop mới, chuột quang có dây. Máy bán ra được bảo hành nghiêm chỉnh 03 tháng. Nếu trong thời gian bảo hành chúng tôi không khắc phục được lỗi, Chúng tôi sẽ đổi máy khác cấu hình tương đương nếu Qúy khách hài lòng. Nếu khách hàng không ưng ý, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% chi phí mua máy cho quý khách (có trừ phí hao mòn tùy thời gian sử dụng máy và linh phụ kiện đi kèm).

1 2 3 Tiếp

Chat Facebook