Giới thiệu về HD Laptop 124 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn đang tìm mua Laptop cũ Hà Nội? HD Laptop chuyên Bán máy tính xách tay, Laptop cũ giá rẻ uy tín. Nhiều Laptop chính hãng để lựa chọn. Laptop cũ được mua lại của người dùng, và chọn lọc những máy còn nguyên zin, hình thức đẹp để bán lại cho khách hàng có nhu cầu với mức chi phí rất phải chăng. Những máy laptop lỗi chúng tôi vẫn mua với mục đích lấy những linh kiện còn dùng được để thay thế, sửa chữa khi khách hàng cần sửa.

Laptop Dell Cũ giá rẻ

Các loại máy tính xách tay cũ do HD Laptop cung cấp rất đa dạng:

Sản phẩm Laptop cũ do HD Laptop bán ra rất đa dạng về hãng sản xuất, giá thành, cũng như màu sắc, nhưng chất lượng luôn được đảm bảo. Vì mua được thế nào thì bán ra như thế, cho nên không phải lúc nào chúng tôi cũng có sẵn laptop cũ của tất cả các hãng để bán, và sản phẩm cũng thay đổi liên tục mỗi lúc một khác tùy thuộc vào lượng laptop chúng tôi thu mua được. Do vậy, nếu Qúy khách thích một loại hay hãng laptop nào đấy thì hãy đặt trước, HDLaptop sẽ thông báo khi có máy như yêu cầu của Qúy Khách.

Chế độ khi mua laptop cũ và hình thức bào hành tại HD Laptop:

Khi Bán Laptop cũ HD Laptop thường tặng kèm sạc zin theo máy, cặp đựng laptop mới, chuột quang có dây. Máy bán ra được bảo hành nghiêm chỉnh 03 tháng. Nếu trong thời gian bảo hành chúng tôi không khắc phục được lỗi, Chúng tôi sẽ đổi máy khác cấu hình tương đương nếu Qúy khách hài lòng. Nếu không chúng tôi sẽ hoàn lại 100% chi phí mua máy cho quý khách (có trừ phí hao mòn tùy thời gian sử dụng máy và linh phụ kiện đi kèm)
**** HD Laptop Cam kết chỉ bán laptop zin, chưa bị sửa chữa Mainboard, có 1 tỷ lệ nhỏ máy có thay mới những linh kiện bên ngoài như bàn phím, webcam, ổ đĩa ...

giới thiệu HD Laptop

 
Chat Facebook