Giới thiệu về Hoàng Dương Laptop

Đây là web trưng bày laptop cũ của Laptop Hoàng Dương - tên thương hiệu là HD Laptop: được thành lập từ 2014 và chính thức xin được giấy phép kinh doanh của Quận Hai Bà Trưng 29-01-2015, là trung tâm chuyên sửa chữa Laptop, Mua bán laptop cũ, cung cấp linh kiện phụ kiện laptop, macbook. Chúng tôi mua lại laptop cũ của người dùng, và chọn lọc những máy còn nguyên zin, hình thức đẹp để bán lại cho khách hàng có nhu cầu với mức chi phí rất phải chăng. Những máy laptop lỗi chúng tôi vẫn mua với mục đích lấy những linh kiện còn dùng được để thay thế, sửa chữa khi khách hàng cần sửa.
Website tổng: http://hdlaptop.com.vn

 

 Laptop cũ giá rẻ
Mua Bán laptop cũ
Địa chỉ : 135 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Laptop cũ giá rẻ do HD Laptop cung cấp rất đa dạng:

Sản phẩm laptop cũ do HD Laptop bán ra rất đa dạng về hãng sản xuất, giá thành, cũng như màu sắc, nhưng chất lượng luôn được đảm bảo. Vì mua được thế nào thì bán ra như thế, cho nên không phải lúc nào chúng tôi cũng có sẵn laptop cũ của tất cả các hãng để bán, và sản phẩm cũng thay đổi liên tục mỗi lúc một khác tùy thuộc vào lượng laptop chúng tôi thu mua được. Do vậy, nếu Qúy khách thích một loại hay hãng laptop nào đấy thì hãy đặt trước, HD Laptop sẽ thông báo khi có máy như yêu cầu của Qúy Khách.

Chế độ mua bán laptop cũ và hình thức bào hành tại HD Laptop:

Khi Bán Laptop cũ HDlaptop thường tặng kèm sạc zin theo máy, cặp đựng laptop mới, chuột quang có dây. Máy bán ra được bảo hành nghiêm chỉnh 03 tháng. Nếu trong thời gian bảo hành chúng tôi không khắc phục được lỗi, Chúng tôi sẽ đổi máy khác cấu hình tương đương nếu Qúy khách hài lòng. Nếu không chúng tôi sẽ hoàn lại 100% chi phí mua máy cho quý khách (có trừ phí hao mòn tùy thời gian sử dụng máy và linh phụ kiện đi kèm)
**** HDLaptop Cam kết chỉ bán laptop zin, chưa bị sửa chữa Mainboard, có 1 tỷ lệ nhỏ máy có thay mới những linh kiện bên ngoài như bàn phím, webcam, ổ đĩa ...

- Chính sách bảo hành của HD Laptop:

Mua - Bán - Đổi - Trả - sửa chữa được thỏa thuận trực tiếp trên tinh thần hai bên cùng có lợi, có hóa đơn giấy tờ rõ ràng, bảo hành nghiêm chỉnh, không tính phí. khách quen luôn được hưởng các ưu đãi như, tặng thẻ giảm giá, giảm giá nhiều hơn cho các tiếp theo...

HD Laptop mong muốn tất cả khách hàng mua máy đều hài lòng và quay trở lại do vậy nếu quý khách mua Laptop cũ về mà chưa được ưng ý trong vòng 07 ngày đầu có thể đổi sang máy khác cùng loại miễn phí, hoặc các thêm tiền để đổi máy cao hơn.

- Laptop được bảo hành từ 03 đến 12 tháng toàn bộ máy tùy theo yêu cầu của khách hàng, giá trên website thông thường chúng tôi đều để giá bảo hành 03 tháng (ngoại trừ những máy còn bảo hành tại hãng), nếu quý khách muốn gia hạn thêm, vui lòng + thêm 100.000 / tháng, tối đa đến 12 tháng.

- Tất cả các laptop cũ bán ra đều được bảo hành tối thiểu 03 tháng và nếu máy bị lỗi trong 1 tuần đầu tiên chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách.

- Chúng tôi chuyên bán Online nên tiêu chí hàng đầu là bán hàng đảm bảo chất lượng, uy tín, bảo hành nghiêm chỉnh, giá hợp lý tùy theo tình trạng cũ còn bao nhiêu % so với máy mới.

- Chúng tôi cam kết thời gian bảo hành laptop chỉ từ 01 ngày đến 03 ngày. Đối với những máy đã xác định luôn được lỗi, và linh kiện có sẵn để thay mới ngay như ổ đĩa, pin, bàn phím, màn hình, RAM, ổ cứng, sạc... chúng tôi sẽ đổi ngay khi quý khách mang máy đến.

Tiếng lành đồn xa! HD Laptop hy vọng sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách

 - Mua hàng và thanh toán tại HD Laptop: 

Mua bán trực tiếp tại trung tâm bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản, không giao dịch bằng ngoại tệ,  và các hình thức thanh toán online khác.


+ Lưu ý: chúng tôi không nhận bảo hành trong trường hợp: 

- Tem bảo hành bị rách, tẩy xóa, không rõ ngày tháng.

- Máy bị rơi vỡ, móp méo, dính nước, máy lỗi do người dùng, do tác động từ bên ngoài....

- Chính sách bảo mật thông tin của HD Laptop:

+ chúng tôi chỉ Thu thập thông tin cá nhân để ký kết hoặc thực hiện hợp đồng mua bán hàng hóa và dịch vụ

+ Chúng tôi chỉ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của người tiêu dùng trên website thương mại điện tử khi được sự đồng ý trước của người tiêu dùng có thông tin đó

+ Thời gian lưu trữ thông tin là không thời hạn, vì chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi đối với khách hàng quen, nên phải có thông tin để nhận biết, hoặc trong trường hợp có phát sinh lỗi về sản phẩm hoặc dịch vụ do chúng tôi cung cấp, chúng tôi phải có thông tin cũ của người tiêu dùng để giải quyết.

+ Địa chỉ thu thập và quản lý thông tin cá nhân: 135 Lê thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội

+ Người dùng muốn tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình đến trực tiếp 135 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội để thông báo chỉnh sửa

+ Chúng tôi cam kết bảo vệ dữ liệu cá nhân một cách tuyệt đối, không chia sẻ, tiết lộ, chuyển giao thông tin cho một bên thứ ba sử dụng thông tin cá nhân để gửi quảng cáo, giới thiệu sản phẩm và các thông tin có tính thương mại khác.

- Liên Hệ: Laptop Hoàng Dương - HD laptop

Người đại diện: Lưu Văn Đồng

Địa chỉ: 135 Lê Thanh Nghị - Đồng tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: 0978.607.838


email: laptophanoi.net@gmail.com

Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 01D8026052

Mã số thuế: 0107072448

Ngày cấp: 29-01-2015

Nơi cấp: Chi cục thuế Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội 

Chat Facebook