Bán Laptop ASUS Core i5, i7 Cũ Uy Tín Giá Rẻ tại Hà Nội

Bạn đang tìm mua laptop ASUS Cũ? hãy đến HD Laptop, Chúng tôi chuyên mua và bán laptop ASUS cũ hàng chính hãng, giá tốt tại Hà Nội, mua bán uy tín bảo hành tốt.
Chúng tôi chuyên thu mua laptop cũ hàng chính hãng từ người dùng và chọn lọc những máy còn zin, đẹp để bán lại cho khách hàng cần mua laptop cũ, trong đó có nhiều máy ASUS hàng chính hãng, có máy đã hết bảo hành hãng, nhiều máy lại còn bảo hành hãng rất dài, bạn có thể tham khảo ở bên dưới.

Quyền lợi của khách hàng và Chế độ bảo hành khi mua laptop ASUS cũ tại HD Laptop:

Khi mua laptop cũ asus tại HD Laptop khách hàng được tặng kèm sạc zin theo máy, cặp đựng laptop asus mới, chuột quang có dây. Máy bán ra được bảo hành nghiêm chỉnh 03 tháng (trong trường hợp máy đã hết bảo hành chính hãng). Nếu máy còn bảo hành chính hãng thì tùy theo số tháng còn bảo hành thì khách hàng toàn quyền mang đi bảo hành tại hãng ASUS. Trong thời gian bảo hành HD Laptop không khắc phục được lỗi, sẽ đổi máy khác cấu hình tương đương nếu Qúy khách hài lòng. Nếu khách hàng không ưng ý, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% chi phí mua máy ASUS cho quý khách (có trừ phí hao mòn tùy thời gian sử dụng máy và linh phụ kiện đi kèm, tùy theo thơi gian dùng máy).

Chế độ hỗ trợ của HD Laptop sau khi máy đã hết thời gian bảo hành:

HD Laptop tiền thân là trung tâm sửa chữa laptop, nơi sửa laptop chuyên sâu cả những bệnh nặng nhất ở mainboard laptop, do vậy, khi máy ASUS của quý khách mua ở chỗ chúng tôi đã hết hạn bảo hành thì những lỗi vặt, lỗi nhẹ HD Laptop sẽ hỗ trợ miễn phí cho khách hàng. Còn đối với những lỗi nặng hơn, cần nhiều thời gian sửa hoặc phải thay thế linh kiện thì HD Laptop sẽ hỗ trợ khách hàng với chi phí thấp nhất có thể.

Nếu bạn đang cần mua một chiếc laptop cũ hãng ASUS để học tập, chơi game hay giải trí thì còn chần chừ gì nữa mà không đến HD Laptop xem thử!


1 2 3 Tiếp
 
Chat Facebook