Sửa Chữa Laptop Uy Tín Lấy Ngay ở tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm một địa chỉ sửa laptop uy tín, đáng tin cậy ở Hà Nội? hãy đến HD laptop, Chúng tôi chuyên sửa chữa laptop lấy ngay, khách hàng ngồi xem trực tiếp. Với đội ngũ nhân viên thạo nghề và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, HDlaptop luôn đảm bảo sự an tâm, mang đến sự hài lòng trong dịch vụ sửa chữa. Ngay từ ban đầu từ khâu tiếp nhận máy lỗi, khách hàng sẽ được kiểm tra máy, tư vấn phương án sửa chữa hoàn toàn miễn phí nếu khách hàng không sửa hoặc không thay linh kiện gì.
sửa chữa laptop

Chúng tôi chuyên Sửa laptop lấy ngay tại Hà Nội

Laptop Hoàng Dương (HDLaptop) luôn đáp ứng tốt nhu cầu đó, là đơn vị sửa chữa laptop uy tín, hiệu quả và chất lượng tại Hà Nội, nhận được sự tín nhiều cao của khách hàng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Khách hàng ngồi xem trực tiếp tối đa 2 tiếng và lấy máy ngay.

Với đội ngũ nhân viên thạo nghề và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, HDlaptop luôn đảm bảo sự an tâm, mang đến sự hài lòng trong dịch vụ sửa chữa. Ngay từ ban đầu từ khâu tiếp nhận máy lỗi, khách hàng sẽ được kiểm tra máy, tư vấn phương án sửa chữa hoàn toàn miễn phí nếu khách hàng không sửa hoặc không thay linh kiện gì.

Quy trình kiểm tra sửa laptop lấy ngay hoặc nhận lại máy để sửa chữa:

Khi đồng ý với phương án sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ thực hiện tháo, lắp, sửa chữa với sự theo dõi trực tiếp từ phía khách hàng.

Đối với những bệnh thông thường,mất ít thời gian để khắc phục

·     -    Chúng tôi kiểm tra nhanh máy và báo cáo tình trạng hư hỏng

·     -    Báo giá sửa chữa cho khách hàng

·     -    Tiến hành tháo và sửa chữa laptop

·     -    Tiến hành lắp và dán tem bảo hành cho máy


Đối với các bệnh nặng, cần nhiều thời gian để khắc phục,quý khách hàng có thể bàn giao lại máy cho chúng tôi.

·     -    Kiểm tra nhanh laptop và báo cáo tình trạng hư hỏng của máy

·     -    Báo giá sửa máy cho khách hàng

·     -    Tháo laptop tại chỗ cho khách hàng ký tên,chụp ảnh lên những linh kiện bên trong

·     -    Viết giấy giao nhận laptop và toàn bộ linh kiện, phụ kiện đi kèm

·     -    Khi đã sửa xong, khách hàng đến nhận lại máy, khách hàng sẽ kiểm tra lại toàn bộ linh kiện bên trong để xác nhận lại toàn bộ linh kiện của mình trước khi mang máy về, dù máy đã sửa được hoặc không sửa được.

·    -     HD Laptop sẽ đảm bảo đồ đạc của linh kiện trong laptop vẫn còn nguyên tình trạng ban đầu như trong giấy giao nhận máy.
sửa laptop uy tín

Nguồn gốc linh kiện và giá thành sửa chữa laptop

Đối với linh kiện thay thế khách hàng được kiểm chứng về nguồn gốc, xuất xứ. Đồng thời, được bảo hành đổi trả khi bị lỗi.

Về giá thành, hãy yên tâm, chúng tôi công khai bảng giá rõ ràng từng sản phẩm trên website, cam kết chi phí sửa laptop hợp lý và cạnh tranh. Đảm bảo thực hiện đầy đủ nội dung bảo hành sau khi sửa chữa.

Từ ngày ra đời cho đến nay, khi nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của khách hàng trong các dịch vụ sửa laptop, HD Laptop đã cho triển khai và phát triển dịch vụ sửa laptop lấy ngay.  Nhưng làm sao để khách hàng có thể tin tưởng và là nơi chuyên sửa laptop uy tín nhất thì chúng tôi đã và đang phấn đấu không ngừng trong việc cải tiến các thiết bị kỹ thuật và phát triển nâng cao tay nghề sửa chữa của các nhân viên, đó là điều mà những năm qua chúng tôi đã nổ lực hết sức để chứng minh điều đó với khách hàng khi đặt ra những cam kết nhất định nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Vì thế HD Laptop tự hào là nơi sửa laptop uy tín – nhanh - lấy ngay tại Hà Nội.

Nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại đồng thời giảm thiểu thời gian gián đoạn công việc, tiết kiệm thời gian đi lại của Quý khách hàng. HD Laptop sẽ giúp bạn sửa laptop nhanh nhất với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, đáp ứng nhanh chỉ trong vòng 2h làm việc với chi phí thấp nhất nhưng chất lượng luôn đảm bảo.

HD Laptop chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop như sau:

1- Sửa chữa phần cứng trên mainboard laptop như: mất nguồn, sạc không vào pin, bật không lên nguồn, lên nguồn không lên hình, rác màn hình, mất kết nối wifi, không nghe được âm thanh, loa rè, không vào được mạng, máy đang chạy tự tắt đột ngột hoặc tự khởi động lại …

2- Thay thế linh kiện laptop chính hãng như: HDD, RAM, DVD, Keyboard, Pin, LCD, Sạc,( chế độ bảo hành dài hạn)

3- Cài đặt Mac OS cho Macbook, cài đặt windows cho laptop, và các chương trình ứng dụng cho MacOS và windows…

4- Dịch vụ vệ sinh laptop, bôi keo tản nhiệt cho CPU, VGA, chipset, tra dầu cho hệ thống quạt, trục bản lề laptop…

Thời gian kiểm tra và sửa chữa laptop từ 45 phút – 2 giờ (tùy vào bệnh của máy)

Chat Facebook