Mua Bán Laptop HP cũ Core i5, i7 uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang tìm mua laptop HP Cũ? hãy đến HDLaptop, Chúng tôi chuyên mua và bán laptop HP cũ hàng chính hãng, giá tốt tại Hà Nội, mua bán uy tín bảo hành tốt
Sản phẩm Laptop cũ hãng HP được bán tại HD Laptop chủ yếu là máy mua lại của người dùng, và một số ít máy nhập khẩu và hàng xách tay từ nước ngoài. Tất cả những máy được chúng tôi bán ra đã qua lựa chọn rất kỹ, đều là những máy đẹp từ 95 - 98%, đã test rất cẩn thận. Đảm bảo 100% là máy nguyên zin, chưa qua sửa chữa.

Khi Mua laptop cũ HP tại HDLaptop

Khách hàng sẽ được tặng sạc HP zin theo máy
Một túi xách mới
1 Chuột quang có dây
1 Bàn di chuột laze cao cấp

Chính sách bảo hành khi Mua laptop cũ giá rẻ HP của HDLaptop

Thời gian bảo hành được tính bắt đầu từ ngày mua sản phẩm
Các linh kiện trong laptop HP như: Main board, RAM, CPU, Sạc, Bàn Phím, màn hình, ổ cứng, pin được bảo hành 03 Tháng lỗi 1 đổi 1
Riêng đối với ổ cứng SSD để nâng cấp thêm cho máy sẽ được bảo hành 24 tháng.
Trong 03 ngày đầu, nếu máy có lỗi phần cứng, quý khách có thể mang qua đổi hoặc trả lại.
Trong 07 ngày đầu, nếu máy không đáp ứng được yêu cầu của khách, quý khách có thể mang đổi máy khác tương đương có thể là máy HP hoặc laptop Dell cũ , thời gian bảo hành được  giữ theo ngày mua cũ.
Đặc biệt, trong thời gian này, nếu quý khách đổi sang máy HP khác, hoặc hãng khác thấp tiền hơn hay cao tiền hơn, chúng tôi sẽ tính tiền theo đúng máy đó trừ đi máy cũ quý khách đã mua mà không tính phí đổi trả.
Trong thời gian bảo hành như trên, khi có bất cứ linh kiện nào bị hỏng, HDLaptop sẽ thay thế ngay linh kiện khác chứ không sửa chữa. 
1 2 Tiếp
 
Chat Facebook