Bán Máy Tính Xách Tay, Laptop Cũ giá rẻ Uy Tín tại Hà Nội & TP Hải Dương

HDlaptop, Chuyên mua lại laptop cũ của người dùng, và chọn lọc những máy còn nguyên zin, hình thức đẹp để bán lại cho khách hàng có nhu cầu với mức chi phí rất phải chăng. Sản phẩm Laptop cũ do HDlaptop bán ra rất đa dạng về hãng sản xuất, giá thành, cũng như màu sắc, nhưng chất lượng luôn được đảm bảo. Vì mua được thế nào thì bán ra như thế, cho nên không phải lúc nào chúng tôi cũng có sẵn laptop cũ của tất cả các hãng để bán, và sản phẩm cũng thay đổi liên tục mỗi lúc một khác tùy thuộc vào lượng laptop chúng tôi thu mua được. Do vậy, nếu Qúy khách thích một loại hay hãng laptop nào đấy thì hãy đặt trước, HDlaptop sẽ thông báo khi có máy như yêu cầu của Qúy Khách.

 Laptop cũ
Bán laptop cũ giá rẻ
Địa chỉ : 135 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ Sở 2: Đối diện cổng Khu Công Nghiệp Đại An, TP Hải Dương
Hotline: 0916.840.268 MR Đồng

Chế độ mua bán laptop cũ và hình thức bào hành tại HDlaptop:

Khi Bán Laptop cũ HDlaptop thường tặng kèm sạc zin theo máy, cặp đựng laptop mới, chuột quang có dây. Máy bán ra được bảo hành nghiêm chỉnh 03 tháng. Nếu trong thời gian bảo hành chúng tôi không khắc phục được lỗi, Chúng tôi sẽ đổi máy khác cấu hình tương đương nếu Qúy khách hài lòng. Nếu không chúng tôi sẽ hoàn lại 100% chi phí mua máy cho quý khách (có trừ phí hao mòn tùy thời gian sử dụng máy và linh phụ kiện đi kèm)

**** HDLaptop Cam kết chỉ bán laptop cũ nguyên zin, chưa bị sửa chữa bên trong phần cứng của máy, có 1 tỷ lệ nhỏ máy có thay mới những linh kiện bên ngoài như bàn phím, webcam, ổ đĩa ...